Áo gió bạn đồng hành mọi nẻo đường.

Áo gió bạn đồng hành của tất cả mọi người quả thật không ngoa. Dù đi học, đi làm, đi chơi… thì áo gió vẫn đáp ứng được cả nhu cầu thời trang và an toàn của bạn. Nhưng bạn có biết rằng một chiếc áo nhỏ, gọn, nhẹ, sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường. Cực kì phù hợp với khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam. Là một trong những xưởng may áo gió giá rẻ. May Mặc Tốt mời bạn cùng tìm hiểu về loại áo khoác này.

Áo khoác gió có phải khoác khi trời gió?

Nghe tên gọi chắc bạn nghĩ loại áo khoác này dùng để mặc khi… trời gió? Nghe thì có vẻ hơi sai sai nhưng thật ra là đúng công dụng rồi nhé! Áo khoác gió – hay còn được gọi tắt là áo gió – được làm bằng vải dù (PVC) hoặc nilong với đặc điểm chung là rất mỏng. Chính vì thế áo gió không có tác dụng chống lạnh và giữ ấm cơ thể.

Thay vào đó, nó dùng để tránh nắng nóng và tránh gió là chính. Cấu tạo của áo cũng có những phần chính như tay áo, thân áo, cổ áo, dây kéo. Ngoài ra, một số kiểu áo còn trang bị thêm phần mũ áo phía sau, túi áo hai bên thân, và phần chun co dãn ở cổ tay để giúp người mặc cảm thấy thoải mái hơn, việc che chắn cũng hiệu quả hơn

Không chỉ chống gió, mà còn chống nắng nóng, sương mù hay thậm chí lạnh mùa thu. Vì vậy nên áo gió ban đồng hành trên mọi nẻo đường và hoàn cảnh của tất cả mọi người.

Ưu điểm và tính tiện lợi của áo gió.

– Ưu điểm lớn nhất là mỏng, nhẹ, nhỏ gọn tiện mang theo mọi nơi.

– Phù hợp trong nhiều hoàn cảnh nắng, sương, gió hay mưa bay.

– Dùng đi học, đi tập gym, đi dạo phố hoặc trên đường đi làm.

– Với khí hậu nắng nóng, một chiếc áo gió là cứu tinh của bạn khi di chuyển ngoài đường.

May Mặc Tốt nơi may áo gió đồng phục uy tín chất lượng.Với xưởng May Mặc Tốt, mọi công đoạn và quy trình may được chúng tôi tự thúc hiện từ đầu đến cuối. Được thực hiện và kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn cao nhất. Chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng với hơn 1000 đơn hàng trong những năm qua. Nếu có nhu cầu hoặc thắc mắc gì, liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp và hổ trợ nhanh nhất.

Luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng và bổ sung kịp thời, với đội ngũ công nhân lành nghề, nhà xưởng được đầu tư hiện đại. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng và giá cả.

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn sớm nhất : https://maymactot.com/
Địa chỉ: Công ty TNHH May Mặt Tốt Địa chỉ: 185 Lê Trọng Tấn, Đà Nẵng
Hoặc qua fanpage : https://www.facebook.com/xuongmaymactot/

Zalo: 0984063236
Số điện thoại liên hệ: 0 38 4444 989/ 0984063236Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *