Showing 1–12 of 23 results

May Mặc Tốt là xưởng may áo gió đồng phục hai lớp, nhiều lớp, hai mặt cho nhiều khách hàng lớn hiện nay. Chúng tôi cung cấp các loại áo gió cho các hoạt động như sự kiện, công ty, nhà máy hoặc vận tải… Chúng tôi nhận may tất cả các đơn đặt hàng áo gió đồng phục với chi phí và giá thành tận xưởng và không qua trung gian.

Với các loại chất liệu vài như vải chống thấm, chống bám bụi, siêu bền, nhẹ, màu vải bền và khó phai, logo in hoặc theo chính xác theo yêu cầu. Chúng tôi đảm bảo các sản phẩm áo gió xuất xưởng bởi chúng tôi sẽ làm cho bạn hài lòng và đảm bảo thẩm mĩ cũng như độ bền.

Khách hàng chuyên ngành may áo gió của chúng tôi là các đối tác như ngân hàng, dầu khí, các shop thời trang lớn, nhà hàng, học sinh,…

Đặc biệt với các bạn làm việc ở phòng mua hàng của công ty sẽ cảm thấy không lo lắng và căng thẳng khi đặt hàng tại cơ sở của chúng tôi. Vì chúng tôi có qui trình chuẩn và dịch vụ tận nơi để bạn có thể sờ nắm, mặt thử sản phẩm, tham khảo ý kiến của đồng nghiệp, sếp trước khi chính thức bước vào may hàng loạt. Một số qui trình chuẩn của chúng tôi như sau:

1. Thiết kế áo gió, áo khoác

Nếu bạn chưa có mẫu áo gió, áo khoác thì hãy xem ngay ý tưởng thiết kế bên dưới để chọn ra mẫu áo gió, áo khoác ưng ý nhất. May Mặt Tốt với nhiều năm kinh nghiệm đã phục vụ cho khách hàng lẻ lẫn khách hàng dịch vụ, hiện chúng tôi có sẵn hơn 500 mẫu áo được thiết kế sẵn đã được khách hàng là công ty, trường học, tập đoàn, ngân hàng trên cả nước lựa chọn.

Hoặc chúng tôi sẽ cung cấp mẫu thiết kế Miễn Phí với đội ngũ thiết kế mẫu áo khoác trẻ và lâu năm kinh nghiệm của chúng tôi. Thiết kế mẫu áo khoác đồng phục cho với từng ngành nghề cụ thể như áo khoác dành nhân viên giao hàng, áo khoác học sinh, áo khoác công nhân, áo khoác shipper, áo khoác nhân viên công ty. Tiêu chí hàng đầu là đẹp, chất lượng và thoải mái cho người mặc.

Trong trường hợp bạn có mẫu sẵn thì chỉ cần gửi mẫu ảnh qua zalo chúng tôi sẽ lên mẫu thực tế để bạn có thể dễ dàng kiểm tra chất lượng mẫu thật từ xưởng may của chúng tôi.

Bản thiết kế áo gió đồng phục
Bản thiết kế áo gió đồng phục

Ngoài ra, bạn có thể tự thiết kế mẫu trực tiếp từ website của chúng tôi tại đường link: Thiết kế mẫu áo đồng phục

2. Chọn màu áo gió, áo khoác cho ấn tượng và đẹp

Với đối tác của May Mặt Tốt là những xưởng in, nhộm lâu năm và kinh nghiệm, rất nhiều màu sắc đặc sắc để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp cho thương hiệu công ty cũng như đảm bảo được sự sáng tạo, ấn tượng của mẫu áo gió. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng để có được sự đồng bộ của thương hiệu và màu sắc áo gió, áo khoác đồng phục công ty.

3. Chọn loại vải áo khoác bền đẹp

Đối với từng sản phẩm cụ thể thì chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng loại vải phù hợp như chất liệu vải có cần chống nắng hay không, có chống tia UV hay không, vải lanh hay vải dù phù chống năng tốt hơn, có cần phản quang hay không. Hoặc lớp vải có tính dữ nhiệt tốt hay lớp vải có tính cách nhiệt… Với đa dạng sản phẩm và kho vải phong phú, chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng những mẫu vải áo khoác gió phù hợp nhất.

4. Chọn logo và phương pháp in thêu logo

Có nhiều phương pháp để có một logo đẹp, là điểm cốt yếu làm nên đặt trưng của chiếc áo. Cũng chính là điểm cốt lõi làm nên thương hiệu của khách hàng thông qua chiếc áo gió, áo khoác. Vì vậy phương pháp in hay thêu logo sẽ được chúng tôi tư vấn một cách cặn kẽ và chi tiết nhất.

Hiện nay, có một số phương pháp tạo nên logo nổi bật như tạo logo phát sáng. Đây là loại logo được các công ty chuyên về vận chuyển ưa chuộng, điều này không chỉ đảm bảo an toàn cho người chạy xe máy trong đêm đồng thời làm nổi bật lên logo của khách hàng một cách rõ nhất và ấn tượng nhất.

Áo gió đồng phục khác

Áo gió chống nước 2 lớp.

200,000

Áo gió cao cấp đồng phục

Áo gió đồng phục kiểu FPT

Áo khoác đồng phục giá rẻ

Áo gió sự kiện

Áo khoác thời trang

Áo khoác chống nước

Áo gió đồng phục khác

Áo khoác dù xanh Navy.

Áo gió đồng phục khác

Áo Khoác Đồng Phục TK01

Áo gió đồng phục khác

Áo khoác gió 2 lớp đủ màu

Áo gió đồng phục khác

Áo khoác gió chống nước

Áo gió cao cấp đồng phục

Áo khoác Kaki Cao Cấp mùa nắng

590,000

Áo gió đồng phục khác

Áo khoác nhóm hội Winner.