Quy trình thiết kế dây chuyền công nghệ may áo gió.

Thiết kế một dây chuyền công nghệ may áo gió là tính toán sắp xếp, chuyển tiếp các bước công nghệ may một sản phẩm áo gió. Sao cho sử dụng được tay nghề công nhân, thiết bị máy móc một cách hợp lý. Tạo ra năng suất lao động cao và chất lượng sản phẩm tốt. Đem đến mức giá thành hợp lý nhất với khách hàng.

Xưởng May Mặc Tốt giới thiệu cho bạn quy trình thiết kế dây chuyền may áo gió. Khi bạn đang có nhu cầu mở một xưởng may áo gió. Nhưng đây chỉ là dây chuyền dự kiến thiết kế bạn phải xem xét, điều chỉnh cho phù hợp hơn với sản phẩm của mình.

Cơ sở để phân tích dây chuyền công nghệ may áo gió.

1. Dựa vào sản phẩm mẫu áo gió:

Khi phân tích mấu, chúng ta phải dựa vào áo gió mẫu. Phân tích cụ thể từng chi tiết cần thiết của mẫu áo gió cần may. Tránh tình trạng thiếu công đoạn.

2. Dựa vào tài liệu kỹ thuật:

Tài liệu là văn bản pháp lý trong quá trình sản xuất áo gió. Vì vậy khi phân tích quy trình công nghệ may áo gió ta phải dựa vào tài liệu để nâng cao tính chính xác.

3. Kinh nghiệm chuyên môn:

Trong quá trình phân tích sản phẩm may áo gió, kinh nghiệm chuyên môn rất quan trọng. Nó giúp xử lý công việc một cách nhanh và chính xác nhất.

Phương pháp để xây dựng quy trình công nghệ may áo gió.

1. Phân tích các công đoạn.

Là phân tích nhỏ, trình tự các thao tác lắp ráp của sản phẩm áo gió. Để tiện phân chia công đoạn trong quá trình hoàn thành chiếc áo gió.

2. Xác định thời gian thực hiện các công đoạn.

Để tiện cho việc cân đối lao động trong dây chuyền may mặc cũng như việc tính đơn giá cho mỗi công đoạn, kế hoạch của đơn hàng trong dây chuyền công nghệ may áo gió. Thì việc xác định thời gian đòi hỏi phải chính xác nên ta cần thực hiện bấm giờ trong các công đoạn thực hiện.

3. Thiết bị và công cụ khi thiết lập dây chuyền may áo gió.

Phải ghi rõ thiết bị và công cụ cần thiết để thực hiện, của các công đoạn may, để tiện cho việc tính toán thiết bị cần dùng một cách cụ thể.

4. Câp bậc thợ trong dây chuyền.

Dựa vào độ phức tạp của sản phẩm mẫu áo gió, để xác định cấp bậc thợ cho mỗi công đoạn. Sau đó ghi rõ cấp bậc công việc thực hiện cho các công đoạn may trong bảng quy trình.

5. Năng suất.

Xác định mức năng suất thực hiện trên mỗi công đoạn may áo gió, Từ đó tính năng suất đầu người và năng suất của cả tổ trong một ca làm việc.

Chúng tôi giới thiệu đến bạn những bước cơ bản và chung nhất của việc phân tích thiết kế một dây chuyền may áo gió. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo bạn nên phân tích và xem xét một cách phù hợp nhất cho sản phẩm của mình nhé!

Đơn vị may áo gió uy tín, chất lượng.

Với xưởng May Mặc Tốt, mọi công đoạn và quy trình may được chúng tôi tự thúc hiện từ đầu đến cuối. Được thực hiện và kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn cao nhất. Chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng với hơn 1000 đơn hàng trong những năm qua. Nếu có nhu cầu hoặc thắc mắc gì, liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp và hổ trợ nhanh nhất.

Luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng và bổ sung kịp thời, với đội ngũ công nhân lành nghề, nhà xưởng được đầu tư hiện đại. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng và giá cả.

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn sớm nhất : https://maymactot.com/
Địa chỉ: Công ty TNHH May Mặt Tốt Địa chỉ: 185 Lê Trọng Tấn, Đà Nẵng
Hoặc qua fanpage : https://www.facebook.com/xuongmaymactot/

Zalo: 0984063236
Số điện thoại liên hệ: 0 38 4444 989/ 0984063236

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *